Logo Website Điện năng lượng mặt trời - Solar Thịnh Vượng
Logo Solar Thịnh Vượng

Sứ mệnh của Solar Thịnh Vượng là mang lại nguồn năng lượng sạch cho gia đình bạn. Solar Thịnh Vượng sẽ giúp bạn sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ mặt trời mà lâu nay chúng ta đã bỏ phí.

Hiện tại chúng ta đang sử dụng nguồn điện từ các nhà máy điện được truyền theo các đường dây cao áp để đến nhà của chúng ta điều đó đã ảnh hưởng không hề tốt với môi trường.

Ngay từ hôm nay bạn có thể tự tạo ra điện tại nhà bạn mà không hề ảnh hưởng tới môi trường và đó là nguồn năng lượng sạch. Nếu bạn sử dụng pin năng lượng mặt trời để tạo ra điện hôm nay thì bạn đã góp phần bảo vệ môi trường cho hiện tại và tương lai.

Sứ mệnh lớn nhất của Solar Thịnh Vượng là trong tương lai sẽ giúp mọi người và lang rộng mô hình điện năng lượng mặt trời nhằm giúp xây dựng nguồn năng lượng sạch tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của Solar Thịnh Vượng giúp cải thiện chi tiêu và mang lại cuộc sống với nguồn năng lượng xanh sạch đẹp cho mọi người giúp nâng cao tầm cuộc sống cho người Việt

Thi công điện mặt trời Solar Thịnh Vượng
Solar Thịnh Vượng lắp điện mặt trời trên mái nhà

Tạo ra cuộc sống hiện đại cho riêng bạn

Bạn có thể khai thác năng lượng dồi dào của mặt trời để tăng sức mạnh máy pha cà phê vào buổi sáng.

Bạn có thể tiết kiệm năng lượng và thắp sáng bàn ăn vào buổi tối. Với các tấm pin của hệ thống điện năng lượng mặt trời trên nóc nhà, quyền năng nằm trong tay bạn.

Khí hậu đang thay đổi, và hệ thống năng lượng của chúng ta cần thay đổi cùng nó.Việc cung cấp điện qua các đường dây điện dài từ các nhà máy lớn đang dẫn tới nhiều tính trạng không tốt cho môi trường, kinh tế, cảnh quan và đời sống sinh hoạt.

Với Solar Thịnh Vượng, chúng tôi có những phương pháp, hệ thống tuyệt vời.

Bằng cách tạo ra và lưu trữ năng lượng trong ngôi nhà của bạn, chúng ta có thể chia sẻ năng lượng khắp xung quanh và toàn bộ hệ thống năng lượng.

Chúng tôi đã lên kế hoạch gần một thập kỷ qua, và mỗi năm nó ngày càng đến gần với hiện thực hơn.Giờ là lúc tạo ra năng lượng cho riêng bạn.Hãy cho mọi người biết. Về việc xây dựng một tương lai tươi sáng, đáng giá, đáng tin cậy cho cả đất nước.

Liên hệ ngay để được tư vấn lắp đặt

  • Tư vấn kỹ thuật : 098.3737.020
  • Email: info.solarthinhvuong@gmail.com
  • Trụ sở chính: 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Video giới thiệu Solar Thịnh Vượng:

https://youtu.be/Jm15u02LTBs
Giới thiệu về Điện mặt trời Solar Thịnh Vượng