Công trình điện mặt trời cho trường học Củ Chi – Ý nghĩa diệu kì

5/5 - (7 bình chọn)

Công trình điện mặt trời cho trường học Củ Chi – cái duyên không tưởng và món quà ý nghĩa diệu kì. Điện mặt trời ngày nay khá quen thuộc với gần như tất cả mọi gia đình, cho đến các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp giờ đây nó lan tỏa đến nhiều trường học.

Nó vừa là một sản phẩm giúp tiết kiệm lượng điện tiêu thụ cho một trường học còn là giải pháp tuyên truyền về năng lượng sạch, giải pháp bảo vệ môi trường cho toàn thể học sinh ở trường. Có thể nói đây là một giải pháp đôi điều lợi mà các trường học nên triển khai.

Đặc biệt thật ý nghĩa khi công trình món này là món quà tặng ý nghĩa mà do chính các anh chị là cựu sinh viên đã ra trường hơn chục năm kính tặng cho ngôi trường mà đã đào tạo họ nên người.

Một câu chuyện thật cảm động mà ai nghe tới cũng phải rung động, đội ngũ công ty Solar Thịnh Vượng cũng vậy, chúng tôi càng may mắn hơn khi được là đội thi công món quà – Điện mặt trời áp mái đó.

Công trình được lắp đặt tại: Trường THPT Củ Chi

  • Công suất lắp đặt: 20.72 kWp
  • Tiết kiệm được: 2,486,400 kWh/tháng

Cùng xem qua hình ảnh công trình đã được Solar Thịnh Vượng lắp đặt tại trường:

Dien Nang Luong Mat Troi Ap Mai Ton Truong Cu Chi

Một công trình đẹp: Đẹp về hình ảnh thực tế đến đẹp cả tấm lòng

Ngoài ra Solar Thịnh Vượng còn dành tặng cho trường THPT Củ Chi bộ ghế đá làm món quà tặng đặc biệt mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như lời tri ân đến các thầy cô giáo.

Solar Thịnh Vượng tặng bộ 10 ghế đá cho Trường THPT Củ Chi
Solar Thịnh Vượng tặng bộ 10 ghế đá cho Trường THPT Củ Chi

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt Điện mặt trời cho trường học, hoặc cựu sinh viên muốn tư vấn làm quà tặng cho trường có thể liên hệ ngày cho Điện mặt trời Solar Thịnh Vượng để được tư vấn cụ thể:

Xem thêm: Giải pháp điện mặt trời BigK – SolarBK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi