Điện mặt trời nhà xưởng Long An

5/5 - (6 bình chọn)

Điện mặt trời nhà xưởng Long An với lượng ánh sáng nhận được xuyên suốt, mang đến lợi ích kinh tế cao, xứng đáng là giải pháp năng lượng được ưu tiên hướng đến.

Điện mặt trời với hệ thống thông minh cùng bộ theo dõi từ xa giúp nhà thầu dễ dàng kiểm soát, phục hồi các hư hại, đảm bảo hệ thống vận hành xuyên suốt là lựa chọn của gia đình, doanh nghiệp.

Hệ thống thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích kinh tế thiết thực.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Thiên thời địa lợi với điện mặt trời nhà xưởng Long An

Long An là địa phương đặc trưng với nhiệt độ cao và nhận được ánh sáng mặt trời trong suốt cả năm, thời gian nhận sáng trong một ngày trung bình 12,1 giờ. Là điều kiện địa lý thuận lợi để lắp đặt điện mặt trời.

Điện mặt trời nhà xưởng Long An có hệ số chuyển hóa cao nhờ các bức xạ mặt trời mạnh. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt nguồn điện riêng lẻ, hoặc nguồn điện hòa lưới tùy vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nguồn điện hòa lưới thường được ưu tiên áp dụng hơn khi bạn có thể bán lại cho EVN với giá hơn 2.000 đồng/kWh tùy vào tỷ giá ngoại tệ.

Lắp đặt Điện mặt trời nhà xưởng cùng nhiều giải pháp để bạn chủ động lựa chọn

Thứ nhất, bạn có thể lựa chọn giải pháp điện mặt trời nhà xưởng Long An đáp ứng một phần điện năng sử dụng. Đây là giải pháp được ưu tiên lựa chọn vì chi phí đầu tư thấp, nhưng lại mang đến hiệu quả kinh tế cao. Đơn cử là tiết kiệm tiền điện trong giờ cao điểm cho doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ. Hoặc tiết kiệm chi phí điện lũy tiến với giá cao cho hộ gia đình.

Giải pháp thứ 2 bạ có thể lựa chọn là lắp đặt bằng công suất sử dụng. Với phương án này, bạn có thể tiết kiệm chi phí tiêu dùng điện trong suốt 25 – 35 năm.

Giúp giảm nhẹ gánh nặng vận hành doanh nghiệp, chi phí tiêu dùng trong gia đình.

Điện mặt trời nhà xưởng với công suất cao hơn công suất sử dụng, bạn có thể bán lại cho lưới điện với gia để tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho gia đinh.

Xem thêm: Công trình dự án điện mặt trời nhà xưởng Tanaka Q7

Quý khách hàng, công ty có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng của mình có thể liên hệ ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi