Thiếu tá Nguyễn Xuân Thơm nói gì về giải pháp điện mặt trời BigK

Đánh giá post

Thiếu Tá Nguyễn Xuân Thơm là thuyền trưởng con tàu không số thời khách chiến, Anh Hùng một thời nay đã lắp điện mặt trời bigk của hãng SolarBK được thi công lắp đặt bởi Solar Thịnh Vượng.

Khách hàng lắp đặt điện mặt trời - Thiếu Tá Nguyễn Xuân Thơm
Khách hàng lắp đặt điện mặt trời – Thiếu Tá Nguyễn Xuân Thơm

PV Solar Thịnh Vượng: Chú Thơm biết đến hệ thống điện mặt trời cho gia đình từ đâu ạ?
Chú Thơm TL (với chất giọng miền trung của Phú Yên): Chú rất hay xem tin tức nên thấy báo đài nói rất nhiều về điện mặt trời.

PV Solar Thịnh Vượng: Từ báo đài như vậy và chú có suy nghĩ thế nào khi quyết định lắp điện mặt trời cho gia đình mình?
Chú Thơm TL: Vì chú thấy điện mặt trời là sản phẩm ích nước lợi nhà, chú rất yêu nước và chú sẽ tiên phong trong con đường này. Nhưng hệ thống điện mặt trời cũng sẽ giúp nhà chú tiết kiệm điện rất nhiều qua tư vấn của Solar Thịnh Vượng.

PV Solar Thịnh Vượng: Vậy tại sao chú lại quyết định chọn Solar Thịnh Vượng làm đối tác với Chú Thơm? trong khi có rất nhiều đơn vị khác?
Chú Thơm TL: Vì Chú đã tham khảo rất lâu rồi, cũng nhiều người tư vấn cho Chú, nhưng khi gặp tư vấn của Solar Thịnh Vượng trình bày những tính năng và lợi ích của sản phẩm chất lượng và uy tín của Hãng SolarBK. Họ có nhiều chính sách bảo vệ người dùng như Chú và cái Chú tâm đắc nhất là hãng SolarBK đã tồn tại rất lâu đời nên cũng an tâm hơn các hãng khác.

PV Solar Thịnh Vượng: Dạ, Con xin thay mặt ban Lãnh Đạo Công ty Solar Thịnh Vượng cảm ơn Chú đã tin tưởng và trao cơ hội này cho chúng con. Chúc Chú Thơm luôn khỏe mạnh để là nhân chứng sống của những Anh Hùng thời chiến.

Video Truyền hình STV News

BẠN ĐANG CÒN THẮC MẮC GÌ VỀ GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi