Có lẽ chúng tôi biết tại sao bạn nên mua một hệ thống điện mặt trời. Nhưng bạn có biết chọn nhà phân phối và lắp đặt thế nào không?

Đánh giá post

Mặc dù lắp đặt điện năng lượng mặt trời nó có thể tự hoàn vốn cho chính nó , nhưng nó vẫn là một khoản đầu tư quá lớn để cho ta phải suy nghĩ. Vì vậy, đây là một số sự thật để giúp bạn thực hiện đầu tư đó một cách khôn ngoan và an toàn – với một cài đặt thực hiện như đã hứa và cung cấp cho bạn dịch vụ đáng tin cậy, không gặp sự cố.

Hệ thống điện năng lương mặt trời ứng dụng làm mái che
Hệ thống điện năng lương mặt trời ứng dụng làm mái che

CHỌN LOẠI HỆ THỐNG

Hơn 90% công trình lắp đặt năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ được gắn trên mái và gắn với lưới điện. Điện mà họ tạo ra vào ban ngày làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn và gửi lại năng lượng dư thừa cho công ty tiện ích để lấy tín dụng. Vào ban đêm, bạn sử dụng điện từ lưới điện. Nếu mái nhà của bạn được chỉ ra để sản xuất đủ điện năng lượng mặt trời sử dụng, thì một hệ thống gắn trên mặt đất cũng có thể. Cho dù nó có thể bơm nước từ giếng hay cung cấp năng lượng cho một cabin săn nhỏ, hệ thống lưới điện độc lập cho phép bạn tuyên bố sự độc lập của mình với công ty điện lực.

Nghiên cứu các tấm pin năng lượng mặt trời 

Các tấm pin mặt trời rất khác nhau về chất lượng, từ các mô-đun sản lượng cao, đẳng cấp thế giới đến các mảnh rác hoàn toàn. Vì vậy, hãy lên mạng, kiểm tra thông số kỹ thuật và đặc biệt là các đánh giá để biết về những gì bạn đang nhận được. Tìm hiểu kỹ thông tin nhà sản sản xuất

Tấm Pin POLY
Tấm Pin POLY

Giá trị của sản phẩm, chứ không chỉ đơn giản là giá cả

Chỉ cần một tế bào không chất lượng trong một bảng điều khiển giá rẻ bị hỏng có thể làm giảm chất lượng toàn bộ hệ thống đầu ra của bạn. Cắt giảm chi phí với một biến tần trung tâm giá rẻ giảm đi 60% độ an toàn của bạn. Thợ điện không có kinh nghiệm về năng lượng mặt trời có thể mắc lỗi hệ thống dây điện tạo ra nguy cơ cháy nổ. Hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà được cho là kéo dài từ 25 năm trở lên. Với linh kiện giá rẻ và lao động thiếu kinh nghiệm và không có kỹ năng, họ đã giành chiến thắng. Nhưng về lâu dài họ đã thua Chúng tôi bởi vì chúng tôi luôn có giá cả hợp lý với những sản phẩm chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ của từng phần trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Kèm theo bảo hiểm sản lượng của công ty bảo hiểm BIC và tấm pin mặt trời của Solar Thịnh Vượng được cung cấp bởi Solar BK của đại học Bách Khoa.

Chọn người lắp đặt được chứng nhận đào tạo bởi nhà sản xuất (SolarBK )

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời một cách an toàn và đúng cách bao gồm làm việc với các mạch điện áp một chiều cao bất thường và hiểu những thứ như lựa chọn dây dẫn được điều chỉnh nhiệt độ, nung chảy và nối đất thích hợp, và định cỡ thích hợp. Hầu hết các thợ điện được cấp phép – thậm chí là thợ điện chính – không được đào tạo về năng lượng mặt trời và có kinh nghiệm về nó. Đối với một người cài đặt, hãy tìm người được đào tạo bởi Solar BK (Việt Nam). Kiếm được nó đòi hỏi trình độ xây dựng trong thế giới thực có liên quan như kỹ thuật cơ khí, kết cấu và điện, cũng như hồ sơ theo dõi các công trình thành công. 

Chi tiết hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới
Chi tiết hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới

Tránh chọn những công ty không có trang web rõ ràng

Cần Phải mất nhiều hơn những bài viết trực tuyến để biết nhà cung cấp lắp đặt năng lượng mặt trời được đề xuất. Nên hãy đảm bảo rằng bất kỳ người lắp đặt nào bạn cân nhắc sẽ khảo sát bảo trì miễn phí đến hệ thống của bạn để tiến hành đánh giá một trang web toàn diện của họ. 

So sánh nhiều bản báo giá và yêu cầu giải đáp những thắc mắc 

Đọc giá thầu của người lắp đặt có thể cho bạn biết không chỉ có bao nhiêu công việc, mà còn còn biết cách tiếp xúc sử dụng nó . Nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu, hãy hỏi – bởi vì câu trả lời bạn nhận được cũng sẽ cho bạn biết rất nhiều về cách họ làm việc. Nếu câu trả lời là lảng tránh, hoặc nếu họ cho các đại diện bán hàng không hiểu chi tiết cụ thể về sản phẩm, đó là một lá cờ đỏ. Ngoài ra, hãy hỏi về mô hình kinh doanh của công ty. 

Ví dụ:  nếu họ là một bộ trang phục có số lượng lớn, họ có thể nhanh chóng hoàn thành công việc để chuyển sang công việc tiếp theo đúng hạn. Nếu họ nhỏ hơn, họ sẽ dành thời gian để đảm bảo mọi thứ đã được thực hiện đúng và dành thời gian cho các bước chất lượng bổ sung, như nhấp nháy tất cả các xuyên thủng mái nhà để tránh rò rỉ nước, không mất thêm chi phí cho bạn.

Bạn tham khảo thêm về các dòng sản phẩm:

*Tham khảo thêm: sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời 

*Tham khảo thêm video: hệ thống năng lượng mặt trời 

*Liên hệ:

►Tư vấn kỹ thuật : 098.3737.020

►Email: info.solarthinhvuong@gmail.com

►Trụ sở chính: 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi