Giải pháp đầu tư thông minh từ điện mặt trời

Đánh giá post
Hiện nay, điện mặt trời là giải pháp thay thế bền vững trong tương lai. Đây là nguồn năng lượng xanh, không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như hạn chế được nguồn tài nguyên đang bị khai thác cạn kiệt.
                                              Công trình thi công, lắp đặt – Solar Thịnh Vượng

Giải pháp đầu tư tài chính thông minh từ điện mặt trời

Điện mặt trời tiết kiệm chi phí điện lên đến 90%

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng. Hệ thống sẽ cắt giảm các mức giá điện bậc cao hàng tháng. Toàn bộ lượng điện tạo ra sẽ được ưu tiên sử dụng trước. Lượng điện dư không sử dụng đến sẽ được bán Cho EVN với mức giá đã được quy định. Bên cạnh đó, phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời. Giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của các thiết bị làm lạnh.

Tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình nhờ điện mặt trời

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh. Công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, các tài sản được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu.

Bảo vệ môi trường sống xanh

Với mỗi 1KWh điện tạo ra từ mặt trời sẽ tiết giảm 0,668 Kg/CO2. Điều này làm cải thiện môi trường sống, mang lại yếu tố nhân văn lớn. Góp phần nâng cao hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và tuổi thọ lên đến 30 năm

Hệ thống không sử dụng acquy do đó các gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng acquy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ

Nếu lượng điện phát ra nhiều hơn so với lượng tiêu thụ của gia đình, doanh  nghiệp. Vào ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ 2 chiều của điện lực ghi lại. Tổng lượng điện dư sẽ được điện lực mua lại với mức giá quy định sẵn.
Bạn có nhu cầu hỗ trợ hay tư vẫn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP TK XÂY DỰNG ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
 80/18 Huỳnh Văn Nghê, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
 (028) 38 158  758
 Hotline: 090 336 1118
 Email: Xaylapthinhvuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi