Điện mặt trời Tân Thuận Quận 7 chỉ từ 10 triệu

Đánh giá post

Điện mặt trời Tân Thuận Quận 7 lắp đặt nhanh chóng, giá rẻ. Chúng tôi mang lại cho bạn hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành tốt xuyên suốt 25 năm sử dụng.

So với các vùng khác, điện mặt trời tại khu vực Khu công nghiệp Tân Thuận Quận 7 nhận được nhiều ưu thế hơn do điều kiện địa lý tốt. 

Điện mặt trời lắp đặt tại Quận 7
Điện mặt trời lắp đặt tại Quận 7

Ở Tân Thuận, hệ thống solar có thể hấp thụ năng lượng hơn 12 giờ chiếu sáng. Không chỉ lại lại cho bạn điện năng cần thiết để vận hành các thiết bị gia dụng, chiếu sáng nhà xưởng mà có thể sinh lời từ việc bán điện cho lưới điện quốc gia. 

Ngoài ra, sử dụng điện mặt trời tại khu vực Tân Thuận Quận 7 còn mang lại nhiều ưu thế khác:

1. Tạo ra điện năng với chi phí vận hành 0 đồng

Trong số tất cả những lợi ích của điện mặt trời, lợi ích lớn nhất đến từ sự tái tạo của năng lượng mặt trời.

Để có được điện năng, bạn chỉ cần lấp những tấm pin năng lượng mặt trời và bỏ ra chi phí 1 lần duy nhất là có thể sử dụng bền vững đến 25 năm.

Có thể nói, đầu tư vào điện năng lượng mặt trời là một lựa chọn bền vững.

2. Giảm hóa đơn tiền điện

Tùy vào công suất lắp đặt điện mặt trời, mà bạn có thể giảm thiểu hóa điện tiền điện, trong một số trường hợp nếu lắp đặt với công suất lớn, bạn có thể sở hữu ngay cho mình hóa đơn tiền điện không đồng.

Đồng thời có thể thu được lợi nhuận từ việc bán điện cho lưới điện quốc gia.

3. Chi phí bảo trì thấp

Các hệ thống năng lượng mặt trời thường không cần bảo trì nhiều. Bạn chỉ cần giữ chúng tương đối sạch sẽ, vì vậy bạn chỉ cần làm sạch các tấm pin điện mặt trời Tân Thuận Quận 7 mỗi năm một lần trong điều kiện nhiều bụi bẩn. Bạn có thể tự làm việc này hay có thể nhờ đến dịch vụ vệ sinh chỉ với 300 – 500 trăm nghìn đồng.

Đặc biệt khi lắp đặt Điện mặt trời với đội ngũ Solar Thịnh Vượng bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, đầy đủ, đảm bảo an toàn cũng như hỗ trợ bảo hành, vệ sinh an toàn cho giải pháp điện mặt trời doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ

Tham khảo thêm video về Solar Thịnh Vượng tại: https://www.youtube.com/channel/UCPX4vndWBJpoc1FirZKi1bA?view_as=subscriber

Bài viết khác: Điện mặt trời cho doanh nghiệp – Giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi