Điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng phù hợp với xu hướng năng lượng bền vững của thế giới. Là giải pháp năng lượng được nhà nước khuyến khích sử dụng.

Điện năng lượng mặt trời giúp tiết đến 70% điện năng tiêu thụ cho nhà xí nghiệp tùy vào công suất hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được lắp đặt đồng thời tối ưu hóa hóa đơn tiền điện của bạn bằng cách cắt giảm lượng điện sử dụng trong giờ cao điểm sản xuất với giá 4.587đ/ kWh.

Có phải khu vực nào cũng có thể lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng?

Nhu cầu tự chủ về điện năng tiêu thụ nhằm làm giảm hóa đơn tiền điện ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu lắp đặt lớn tại các công ty điện mặt trời. Tuy nhiên, không phải xưởng sản xuất nào cũng có thể khai thác tiềm năng này. Nếu xưởng sản xuất của bạn có hệ thống diện tích mái nhà lớn, tọa lạc ở nơi được chiếu sáng xuyên suốt hãy lắp đặt ngay điện mặt trời để không bỏ phí tiềm năng này.

Điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng – Đầu tư 1 lần, sử dụng miễn phí đến 30 năm

Đó là những điều mà chúng tôi cam kết đến bạn, hệ thống điện mặt trời vận hành êm ái, không hư hỏng hoặc ít hư hỏng. Chỉ cần lắp đặt hệ thống 100kW bạn có thể tự tin vận hành hệ thống sản xuất công nghiệp nhẹ, may mặc với lượng điện tạo ra trong một tháng là 18.000 kWh.

Trước sự tăng lên của giá cả sản xuất, giá điện, đây là giải pháp giúp bạn giảm thiểu chi phí sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp.

Thi công Công trình điện mặt trời áp mái cho nhà xưởng Q.7
Thi công Công trình điện mặt trời áp mái cho nhà xưởng Q.7

Xu hướng doanh nghiệp “xanh” cùng giải pháp điện năng lượng mặt trời

Không chỉ người tiêu dùng Việt Nam, mà còn là xu hướng chung của toàn thế giới khi chú trọng hơn yếu tố môi trường trong việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng.

Năng lượng “xanh” gắn liền với chiến dịch quảng bá của thương hiệu, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm.

Quý doanh nghiệp, khách hàng cần tư vấn lắp đặt giải pháp điện mặt trời có thể liên hệ ngay cho Solar Thịnh Vượng

Xem thêm: Dự án lắp đặt điện mặt trời trường THPT Củ Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi