Câu Chuyện Về Nỗi Đắng Đo Về Bill Tiền Điện Hàng Tháng Của Chị Lan

Đánh giá post

Bạn có biết rất nhiều khách hàng liên hệ với SoLar Thịnh Vượng chia sẽ về nỗi lo mang tên “bill tiền điện hàng tháng”.

Chị Lan ở quận 7 cho biết: trước đây cứ mỗi lúc tới cuối tháng thì chị lại đắng đo về bill tiền điện bởi vì chỉ là hộ gia đình mà hàng tháng bill tiền điện lên tới 7 con số. Cứ tháng nào cũng vậy chị bị áp lực bởi tiền điện sau đó chị vô tình biết và tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời. Cứ bán tính bán nghi đi dò hỏi rất nhiều nơi và tìm hiểu chất lượng sản phẩm bởi vì chị không biết nhiều về những thứ này. Và vô tình chị được bạn bè giới thiệu tới với Solar Thịnh Vượng ban đầu thì chị khá ngại bởi vì chị chưa biết được chất lượng sản phẩm.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn cho chị Lan

Sau khi được nhân viên của Thịnh Vượng tư vấn chị đã tin tưởng hơn và chị về suy nghĩ vài hôm sau chị Lan đã quay lại và đồng ý ký hợp đồng lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Nhưng tới lúc ký hợp đồng thì chị cũng có chút e dè ( nhân viên cảm nhận chị ký hợp đồng nhưng cũng khá lo lắng), bên nhân viên đã trấn anh chị bằng cách đưa ra bằng chứng các sản phẩm từng lắp đặt và sản phẩm mà công ty đang sử dụng thì chị yên tâm hơn.

  • Chia sẻ sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời của chị Lan

Sau khi Thịnh Vượng lắp đặt xong hệ thống điện năng lượng mặt trời thị chị có chia sẻ: ‘’ ban đầu chị có đi xem mẫu ở các nơi khác nhưng cuối cùng chị chọn Thịnh Vượng là vì sản phẩm của công ty có nguồn gốc và chất lượng tốt vì hiện tại có rất nhiều nơi rao bán sản phẩm tương tự và giá cả thì thấp hơn nhưng chất lượng rất kém, về với Thịnh Vượng thì chị cảm thấy giá cả hợp lý không chênh lệch giá quá nhiều với thị trường nhưng sản phẩm chất lượng và đặc biệt chị Lan cảm thấy tác phong làm việc của Thịnh Vượng rất chuyên nghiệp và các dịch vụ cho sản phẩm rất rốt ‘’.

Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình

Và chị còn cho biết thêm là sử dụng chưa đầy 1 tháng mà bil tiền điện nhà chị cải thiện chỉ còn bằng vài bữa ăn sáng, với đà này thì tháng sau gia đình chị không cần phải đóng tiền điện nữa. Và nỗi lo hàng tháng của chị Lan bây giờ đã không còn , chị còn nói “ từ bây giờ gia đình chị mất đi một gánh nặng rất lớn”. Chị Lan còn cho biết thêm “ sử dụng điện năng lượng mặt trời còn giúp bảo vệ môi trường nên chị rất hào hứng” chị Lan còn hứa sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân đến với Thịnh Vượng để đăng ký lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời .

Các bạn thấy không chị Lan đã chọn đúng và đâu tư đúng nơi bỏ tiền ra một lần và sau này ko cần bận tâm tới tiền điện nhà bạn nữa, Chúng tôi cam đoan về chất lượng sản phẩm điện mặt trời , sản phẩm được bảo hành lên đến 12 năm, được đảm bảo bởi nhà sản xuất là pin có thể hoạt động tốt trên 80% cho 25 năm

*Tham khảo thêm: gói dịch vụ điện năng lượng mặt trời cho gia đình

video giới thiệu: hệ thống điện năng lượng mặt trời

*Liên hệ:

►Tư vấn kỹ thuật : 098.3737.020

►Email: xaylapthinhvuong@gmail.com

►Trụ sở chính: 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi