Lắp đặt điện năng lượng mặt trời để làm gì

Đánh giá post

Lắp điện mặt trời để làm gì 

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm điện cho gia đình của chúng ta.

Một ngày trung bình trong ngày của gia đình chúng ta phải sử dụng máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, ti vi, máy tính đèn, quạt,… lượng điện tiêu thụ hàng ngày là rất nhiều và chi phí sử dụng điện là một khoản khá lớn của mỗi gia đình.

Cho nên khi lắp điện mặt trời sẽ giúp chúng ta giảm bớt chi phí đó. khi lắp điện mặt trời thì chúng ta tận dụng khoảng không gian trống trên mái nhà sản xuất ra dòng điện cho gia đình mình sử dụng. Đây là cách tận dụng nguồn năng lượng vô tận mà không phải trả phí, chỉ cần lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, không những sử dụng được nguồn điện miễn phí mà ngược lại có thể bán điện cho công ty điện lực khi chúng ta sử dụng điện không hết bằng đồng hồ hai chiều.

Điện mặt trời
Đieenj năng lượng mặt trời

Điện mặt trời lắp đặt liệu có an toàn.

Vấn đề mà bao khách hàng lo lắng về sự an toàn khi sử dụng điện năng lượng mặt trời. 

  • Đầu tiên khách hàng lo sợ về việc lắp đặt hệ thống những tấm pin mặt trên mái nhà liệu có an toàn khi vào các mùa mưa bão hay không. Câu trả lời là không, bởi vì dàn đỡ hệ thống pin mặt trời có thể chịu được lực gió trên cấp 12
  • Liệu điện có bị rò rỉ khi trời mưa hay không, trả lời là không nhé bởi vì đầu tiên khi trời mưa tấm pin sẽ không sản sinh ra điện và khi lắp đặt điện mặt trời thì sẽ luôn đám rbaor anh toàn về việc rò rỉ điện, và luôn có hệ thống ngắt tự động khi điện bị rò rỉ.
  • Đo lường điện sản sinh ra bằng cách nào ? Khi lắp đặt hệ thống điện thì sẽ có app quản lý lượng điện sản sinh cho chúng ta sử dụng, và lượng điện dư bán ra, và có cả sơ đồ điện sản sinh theo tháng theo năm.

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì phía công ty và nhà sản xuất sẽ bảo hành tấm pin đến hơn 10 năm và sẽ có các lần bảo trì định kỳ miễn phí cho hệ thống sau khi lắp đặt. 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có hoạt động tốt và hiệu quả hay không thì còn phụ thuộc vào nhà cung cấp và lắp đặt. phải chuyên nghiệp lắp đặt đúng quy trình và đặc biệt pin mặt trời phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Solar Thịnh vượng là nhà phân phối chính của Solar Bách Khoa cho nên về chất lượng pin năng lượng mặt trời và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp thì quý khách hãy yên tâm nhé 

Đầu tư điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là một trong những sự đầu tư vô cùng đúng đắn và rất hợp lý về cả mặt kinh tế và thẩm mỹ  cho ngôi nhà thân yêu của bạn,

———————————————————-

CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG 

80/18 Huỳnh Văn Nghệ, p15, Q,Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

(028) 38 158 758

Hotline:090 336 1118

Email: Xaylapthinhvuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi