Xu hướng sử dụng điện mặt trời tích trữ đang ngày càng nở rộ

Đánh giá post
Thay vì chuyển từ dòng điện mặt trời lên lưới điện quốc gia. Nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn giải pháp tích trữ điện (UPS) và chỉ bán cho EVN khi có nhu cầu.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là loại điện năng lượng mặt trời. Hoạt động song song cùng điện lưới quốc gia. Tức là số điện được tạo ra từ những tấm pin mặt trời của gia đình sẽ nhập trực tiếp với lưới điện quốc gia. Sau đó mới được phân phát trở lại cho gia đình sử dụng. Nếu lượng điện nhập vào lưới điện quốc gia nhiều hơn lượng điện sử dụng. Thì EVN sẽ trả lại tiền điện cho gia đình. Ngược lại, nếu số điện mà gia đình sử dụng nhiều hơn so với lượng điện đã hòa vào lưới điện quốc gia. Thì gia đình cần trả tiền điện cho EVN.

Lý do chọn hệ thống điện tích trữ

Nhược điểm lớn nhất của hệ thống điện hòa lưới chính là nếu EVN cắt điện thì gia đình cũng sẽ mất điện. Giống những gia đình không lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều gia đình hoặc doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hệ thống điện mặt trời tích trữ.
Hiểu một cách đơn giản, khi sử dụng hệ thống điện tích trữ. Những rắc rối do sự cố mất điện sẽ không xảy ra ở gia đình bạn. Điện năng thu được từ các tấm pin, thông qua trạm inverter/UPS. Sẽ được ưu tiên lưu trữ vào hệ thống tích trữ bằng pin Lithium cao cấp. Trường hợp mất điện, quá trình hòa lưới điện quốc gia sẽ kết thúc. Thay vào đó, nguồn điện từ bộ tích trữ và pin mặt trời sẽ được ưu tiên sử dụng cho hoạt động của gia đình.
Điện mặt trời áp mái tại củ chi
Hệ thống điện mặt trời tích trữ

Các giải pháp thông minh

Các công ty và gia đình ngày nay sử dụng nhiều sản phẩm công nghệ thông minh sẽ tìm đến các giải pháp UPS. Dự phòng cho các sự cố mất điện lưới, chập cháy, mất điện. Khi có sự cố, UPS sẽ đảm bảo duy trì tải để các thiết bị điện có thể hoạt động bình thường. Không làm gián đoạn hoạt động hoặc gây hư hỏng thiết bị điện.
Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời là một loại đèn sử dụng điện mặt trời tích trữ bằng bộ pin lithium cao cấp. Để sử dụng lại vào ban đêm mà không phải trả tiền điện. Đèn có độ bền đến 5 năm và được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động khác nhau của đời sống. 
Để hiểu hơn về các hệ thống điện năng lượng mặt trời, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi:
CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
(028) 38 158 758 
Hotline: 090 336 1118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi