Có nên lắp điện mặt trời không

Đánh giá post

Có nên lắp điện mặt trời không là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng, không chỉ là hộ gia đình mà còn là doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

Có nên lắp đặt điện mặt trời hay không, giá lắp điện mặt trời có cao không, hiệu suất đầu tư điện mặt trời có tốt luôn là những câu hỏi quan trọng nhà đầu tư đưa ra khi có ý định lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Liệu điện mặt trời có thể giúp người lắp đặt hoàn vốn chỉ sau 5 năm và sử dụng miễn phí 20 – 25 năm sau đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Điều kiện tự nhiên Việt Nam rất thích hợp để lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới với đặc trưng nắng nóng quanh năm, là quốc gia được đánh giá có tiềm năng to lớn trong việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời.

Thêm vào đó, giá điện tại Việt Nam đang được tính theo hình thức lũy tiến, sử dụng cùng nhiều giá càng cao.

Thêm vào đó, còn áp dụng giá điện giờ cao điểm cao gấp 3 lần đối với một số đối tượng. Trong hoàn cảnh lạm phát mỗi năm luôn dương, chủ động lắp đặt một hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ giúp doanh nghiệp làm chủ chi phí sản xuất, vận hành, giúp gia đình cắt giảm chi phí.

Solar Thịnh Vượng thi công Lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng Nhật
Solar Thịnh Vượng thi công Lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng Nhật

Có nên lắp điện mặt trời hòa lưới

Chính phủ Việt Nam đang rất khuyến khích người dân lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình hòa lưới. 

Điều này sẽ giúp người dân tăng thêm thu nhập từ việc bán điện cho lưới điện quốc gia. Hiện nay mặt dù giá bán điện còn đang được chính phủ xem xét nhưng nếu đầu tư một hệ thống đủ lớn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được lượng điện mỗi tháng.

Câu hỏi về chi phí và có nên lắp điện mặt trời không

Hiện tại, mỗi gia đình tại TP.HCM sử dụng trung bình 300kWh trở lên, tiêu tốn hơn 1 triệu đồng. Với một hệ thống điện mặt trời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng này bạn chỉ cần bỏ ra 100 – 150 triệu.

Có nên lắp điện mặt trời không khi chi phí bỏ ra ban đầu không phải một khoản nhỏ? Câu trả lời là có, và nên lắp đặt ngay vì chính phủ hiện đang có rất nhiều chính sách tốt dành cho người lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ chi tiết hoặc nhận báo giá có thể gọi ngay cho hotline 098.3737.020 để được tư vấn hoặc tham khảo tại link website https://solarthinhvuong.com/giai-phap-dien-mat-troi-bigk-solarbk

Hoặc truy cập:

Xem thêm bài viết: Điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng | Thiếu tá Nguyễn Xuân Thơm nói gì về giải pháp điện mặt trời BigK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi