Đắng đo suy nghĩ khi lắp điện năng lượng mặt trời nổi lên như phong trào

Đánh giá post

Lắp điện năng lượng mặt trời có chỉ đơn giản là phong trào ?

Trong thời gian gần đây thì ở khu vực thành phố hồ chí minh hay các vùng Ninh Thuận, Bình Thuận, Phan Thiết đang nổ ra phong trào sử dụng điện mặt trời.

Liệu việc sử dụng một thứ mà nổ ra như phong trào thì có đáng tin không?

Câu trả lời là không nhé các bạn nếu chúng ta đang nghi nghờ thì hãy dừng ngay suy nghĩ đó đi. Bởi vì Việt Nam là một đất nước khá nóng và đây là giải pháp hay để phát huy lợi thế của mình thay vào việc bạn để không các vùng cát trắng như ở Ninh Thuận, Phan Thiết hay là phải chiệu bức xạ nhiệt và sự nung nóng của cái nắng của Sài Gòn thì chúng ta tận dụng cái bất lợi đó cái khắc nhiệt đó để tạo ra năng lượng sạch bằng điện mặt trời  mà chúng ta đang cho nó là phong trào bùng nổ.

Liệu phong trào điện năng lượng mặt trời này có tốt không ?

Phong trào trào này là một phong trào có chọn lọc mà mọi người đang đua nhau thực hiện mà chúng ta lại đang nghi ngờ. Và nó đã hợp lý rồi thì mọi người còn e ngại về giá cả lắp đặt một hệ thống điện  năng lượng mặt trời. Mọi người cho là nó quá cao cho một hộ gia đình. Bạn có biết không bạn hãy tính toán kỹ lại một chút nhé giá tiền điện công nghiệp thì ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng quá nhiều và hàng tháng bạn phải chi trả một khoản khá cao cho tiền điện.

Bài toán kinh tế của điện năng lượng mặt trời

Nói riêng cho hộ gia đình thì có khi tiền điện nhà bạn lênntới 7 con số thì bạn tính ra một năm bạn mất bao nhiêu tiền ? và 10 năm bạn phải chi bao nhiêu cho tiền điện và 20 năm bạn phỉ chi bao nhiêu tiền điện? chưa kể phí gia tăng hàng tháng hàng năm. Với số  tiền đó thì bạn đã dư lắp đặt cho hệ thống điện năng lượng mặt trời  rồi, mà bạn lắp đặt hệ thống không chỉ đơn giản là sử dụng được 10 năm hay 20 năm. Hiệu suất của Hệ thống năng lượng mặt trời  được bảo đảm trên 25 năm là trên 80% .

Trong ngần ấy năm thì thậm chí bạn có thể bán điện ngược lại cho các công ty điện lực nữa và sau một thời gian mà bạn cho là phải trả chi phí điện thì sau đó bạn sửa dụng điện hoàn toàn không mất tiền mà sự thật là bạn còn bán được điện năng lượng mặt trời 

Thì tại sao hôm nay bạn còn chần chừ coi đó là phong trào mà không thực hiện ngay, và một sự thật nữa mà các nhà sản suất pin năng lương mặt trời muốn làm, không chỉ đơn giản là tận dụng năng lượng mặt trời mà còn nhằm  mục đính cải thiện môi trường. Bạn biết không khi tạo ra điện các nhà máy nhiệt điện đều thải ra lượng khí CO2 nhất định. Như bạn đã biết thì CO2 là một trong những tác nhân làm tăng nhiệt độ trái đất lên thì sao chúng ta không áp dụng điện mặt trời, không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình mà còn góp phần cải thiện môi trường.

*Tham khảo thêm: gói dịch vụ điện năng lượng mặt trời cho gia đình

*Liên hệ:

►Tư vấn kỹ thuật : 098.3737.020

►Email: xaylapthinhvuong@gmail.com

►Trụ sở chính: 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi