Nắng nóng, điện mặt trời mái nhà phát huy lợi ích

4.9/5 - (101 bình chọn)
Nắng nóng khiến nhu cầu tiêu thụ điện của các hộ gia gia đình tăng cao đột biến. Đặc biệt là Thành phố Hồ Chính Minh nói riêng. Nhiệt độ của thành phố luôn cao và nhu câu sử dụng các thiết bị làm mát cũng được sử dụng nhiều. Chính lúc này, hệ thống điện mặt trời mái nhà càng phát huy hiệu quả về làm mát và đặc biệt là giảm rõ rệt tiền điện hàng tháng.

Giảm tiêu thụ điện ở bậc thang giá cao

Hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống điện mặt trời chỉ sau hơn 1 năm sử dụng. Các hộ gia đình vô cùng hài lòng với những lợi ích mà điện mặt trời mang lại. Đầu tiên là không gian sống của các hộ gia đình được cải thiện. Ngôi nhà trở nên mát mẻ, không còn cảm giác hầm nóng trong ngày hè. Tiếp đó là hiệu quả về mặt kinh tế, mỗi tháng gia đình có thể giảm được 70 – 80%  tiền điện so với trước đây.
Tâm đắc với hiệu quả mang lại từ hệ thống điện mặt trời nên nhiều hộ gia đình đã truyền tai nhau và tư vấn với mọi người xung quanh cùng lắp đặt hệ thống. Để được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường thêm xanh – sạch – đẹp.
Đối với khách hàng đang sử dụng ngoài sinh hoạt, việc lắp đặt điện mặt trời sẽ giảm đáng kể hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Cụ thể, trong khung giờ cao điểm, khách hàng đang mua điện kinh doanh (cấp điện áp dưới 6kV). Sẽ phải trả 4.587 đồng/kWh, còn mức giá với điện sản xuất là 3.076 đồng/kWh (chưa VAT). Nếu khách hàng sử dụng điện mặt trời mái nhà tự sản xuất. Sẽ giảm được sản lượng ở mức giá cao này trong khung giờ cao điểm sáng (9h30 -11h30). Do đó, giảm bớt chi phí, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời
Điện mặt trời mái nhà – Lắp đặt và thi công bởi Solar Thịnh Vượng

EVN tạo điều kiện tối đa để phát triển điện mặt trời mái nhà

Việc lựa chọn đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp. Ở Solar Thịnh Vượng sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị phù hợp với ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của bạn. Với mức giá phù hợp và đảm bảo nhất. Và khách hàng sẽ được Điện lực hỗ trợ lắp đặt miễn phí công tơ 2 chiều. Cơ chế mua bán điện theo chiều giao và chiều nhận riêng biệt nếu hệ thống pin mặt trời đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện đấu nối lưới điện hiện hữu theo quy định.

Tính đến đầu tháng 10/2020. Trên cả nước có hơn 31.800 hệ thống điện mặt trời mái nhà, với tổng công suất lắp đặt hơn 640MWp, sản lượng phát lên lưới hơn 154 triệu kWh. Tổng số điện EVN đã thanh toán cho khách hàng là hơn 300 tỷ đồng.

Tiêu chí phát triển điện mặt trời được khuyến khích theo hướng khách hàng tự tiêu thụ là chủ yếu. Tạo nguồn cung điện tại chỗ, góp phần đảm bảo cung ứng điện khi hệ thống điện Việt Nam không còn nguồn dự phòng.
Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân khẳng định. Tập đoàn sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa để nguồn điện mặt trời phát triển hợp lý. Mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư và phù hợp với khả năng hấp thụ, giải tỏa của lưới điện.
Trong thời gian tới. EVN sẽ nghiên cứu công bố thông tin về khả năng hấp thụ nguồn điện mặt trời tại các khu vực để nhà đầu tư xem xét lựa chọn quy mô, vị trí đầu tư hệ thống phù hợp. Đồng thời đưa ra hướng dẫn tiêu chuẩn kỹ thuật để hỗ trợ người dân lựa chọn công nghệ phù hợp.

Địa chỉ lắp đặt uy tín, đảm bảo

Những thắc mắc của khách hàng có vẻ được giải đáp phần nào. Việc quan trọng tiếp theo là chọn một nhà phân phối lắp đặt uy tín. Không đâu xa, và không ai khác chính là Soar Thịnh Vượng. Sẽ giúp bạn có một hệ thống an toàn và dễ dàng nhất. Vì chúng tôi có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi với thông tin dưới đây:
  • CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
  • 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • (028) 38 158 758
  • Hotline: 090 336 1118
  • Email: Xaylapthinhvuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi