Chỉ từ 40 triệu với điện mặt trời nhà xưởng Củ Chi

5/5 - (1 bình chọn)

Điện mặt trời nhà xưởng Củ Chi là giải pháp được nhiều nhà xưởng lựa chọn trong bối cảnh giá tiện ngày càng tăng, giá điện vào giờ cao điểm ở mức siêu cao.

Với lợi thế sẵn có, điện mặt trời nhà xưởng đang được nhiều nhà xưởng lựa chọn lắp đặt. Đây được đánh giá là khu vực được phân bố lượng bức xạ mặt trời cao. Các dự án điện năng lượng mặt trời hoạt động bền bỉ, giúp bạn có thể sử dụng điện miễn phí xuyên suốt 30 – 40 năm.

Điện mặt trời lắp đặt cho trường học
Điện mặt trời lắp đặt cho trường học

Điện mặt trời nhà xưởng Củ Chi đầu tư 1 lần với 10 lợi ích

Điện năng lượng mặt trời giúp tối đa hóa chi phí vận hành, tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong giờ cao điểm hoặc thay thế hoàn toàn lưới điện quốc gia.

Hệ thống tuổi thọ cao, lên đến 40.

Rooftop điện mặt trời giúp cho nhiệt độ tại công xưởng được ổn định giảm chi phí vận hành các hệ thống làm mát, làm lạnh.

Với điện năng lượng mặt trời hòa lưới, bạn có thể bán lại điện cho hệ thống điện quốc gia, tạo cho doanh nghiệp thu nhập ổn định.

Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, không gây ô nhiễm, giúp bảo vệ môi trường.

Là một trong những phương thiện có thể khai thác để PR, hướng đến nhu cầu sống “Xanh” của cộng đồng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời nhà xưởng

Điện mặt trời được tạo ra bằng cơ chế chuyển hóa quang năng thành điện năng xoay chiều thông qua hệ thống pin năng lượng mặt trời và bộ chuyển hóa.

Người lắp đặt điện năng lượng mặt trời có nhiều sự lựa chọn, có thể lắp đặt thêm ắc quy để dự trữ điện năng cho những ngày thiếu nắng.

Hoặc có thể lắp đặt hòa lưới để bán cho lưới điện quốc gia.

Hay đơn giản là hệ thống độc lập thông thường đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng được hỗ trợ thêm nguồn điện từ lưới điện quốc gia

Điện mặt trời nhà xưởng Củ Chi, chi phí đầu tư cao hay thấp?

Chi phí đầu tư ban đầu cao hay thấp là tùy thuộc vào nhu cầu về công suất của xưởng. Đối với một hệ thống điện mặt trời mang đến điện năng tiêu thụ 1350kW/tháng sẽ có chi phí dao động từ 210 triệu đồng, tương đương với 30 tấm pin năng lượng mặt trời.

Lắp đặt điện mặt trời hãy chọn nhà thi công uy tín để có được công trình bền vững theo thời gian. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cạnh tranh cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ tư vấn lắp đặt giải pháp điện mặt trời cho nhà xưởng Củ Chi

Xem thêm: Dự án điện mặt trời trường THPT Củ Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi