Tại sao cần lắp điện mặt trời cho nhà xưởng?

Đánh giá post
Tại sao cần lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng? Đây là câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Để biết được trước tiên bạn phải hiểu điện mặt trời cho nhà xưởng là gì?
Điện mặt trời là điện được tạo ra từ việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện. Bằng cách sử dụng những tấm pin mặt trời hoặc từ nhà máy năng lượng mặt trời. Dựa trên nguyên lý phản xạ ánh sáng để vận hành lò hơi nước làm quay tua bin tạo điện.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO NHÀ XƯỞNG

Lợi ích vượt trội khi sử dụng điện năng lượng mặt trời

Việt Nam có rất nhiều nhà xưởng, xí nghiệp. Nhưng họ chưa biết cách tận dụng những ưu thế vốn có để tạo ra nguồn năng lượng sạch và mang lại lợi ích lớn cho họ. Nếu bạn lắp một hệ thống điện mặt trời ngay trên mái nhà thì không chỉ mang đến nguồn điện mà còn giúp nhà xưởng giảm thiểu những chi phí sau:

Giảm chi phí điện năng nhờ điện năng lượng mặt trời

Các nhà xưởng, xí nghiệp đang phải bỏ ra một khoản tiền lớn để chi trả cho một lượng lớn điện năng trong quá trình sản xuất. Lượng điện sẽ tăng cao, do nhu cầu sản xuất diễn ra liên tục, kéo theo giá điện ngày càng cao. Đã trở thành gánh nặng cho các doanh nghiệp. Mọi chi phí khác có thể xem xét và cắt giảm được. Nhưng điện năng để phục vụ quá trình sản xuất và vận hành doanh nghiệp thì không thể cắt giảm được.
Sử dụng điện nhiều + giá điện cao sẽ làm chi phí sản phẩm tăng làm giảm độ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Giải pháp tối ưu và thiết thực nhất hiện nay chính là lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các nhà xưởng. Trung bình, một hệ thống điện mặt trời có thể đáp ứng khoảng 20% lượng điện tiêu thụ của nhà xưởng. 

Giảm nhiệt độ cho nhà xưởng 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xây dựng trên các mái nhà của hộ gia đình, nhà xưởng, trường học,… Đây là nơi tiếp xúc trực tiếp và nhiều ánh mặt trời nhất. Khi các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt sẽ bao phủ phần mái nhà giúp làm mát ngôi nhà, giảm các tác động của thiên nhiên đến cơ sở hạ tầng. Ngoài ra còn tạo nguồn điện phục vụ cho hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Các yếu tố này đều đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp. Cải thiện kinh tế là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong ước.

Tuổi thọ cao, không cần bảo trì

Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ cao nhờ thiết kế và chất liệu đặc biệt. Bên cạnh đó có đội ngũ thi công lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp từ Solar Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn có một hệ thống hoàn hảo và đảm bảo chất lượng mang đến cho bạn hiệu quả kinh tế cao trong cuộc sống. Nhờ vậy, tuổi thọ của mỗi hệ thống lên đến 35 năm. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp vượt qua tình trạng khó khăn về kinh tế như hiện nay. Mà mang lại hiệu quả kinh tế trong nhiều năm tiếp theo. 
————————————————————————–
 THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
(028) 38 158 758
Hotline: 090 336 1118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi