Doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời không cần bỏ vốn đầu tư cùng SOLAR THỊNH VƯỢNG

Đánh giá post

Với tình hình giá điện như hiện nay thì rất cao các doanh nghiệp nhà xưởng chỉ có biện pháp duy nhất để giảm chi phí này xuống là lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Nhưng chi phí lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng là rất nhiều, đây là lý do duy nhất khiến các doanh nghiệp băn khoăn, và đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Solar Thịnh Vượng nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nên đã phối hợp cùng đối tác đầu tư tài chính triển khai mô hình ESCO cho doanh nghiệp. 

ESCO-Mô hình đầu tư đem lại lợi nhuận cho cả 3 bên

ESCO là giải pháp tài chính cho tất cả các doanh nghiệp muốn đầu tư sử dụng điện năng lượng mặt trời, với nhiều hình thức thanh toán rất linh hoạt cho chủ đầu tư cho dự án. Đối tượng sử dụng mô hình này là các doanh nghiệp nhà xưởng có mái rộng từ 3500m2 và tiêu thụ lượng điện lớn.

S7ccw3mhys

Mô hình này không chỉ có ở việt nam mà đã phát triển rất nhiều nước trên thế giới và đã áp dụng thành công và mang lại lợi nhuận rất cao cho cả ba bên phối hợp.

Đầu tiên sử dụng giải Pháp ESCO giúp doanh nghiệp lắp đặt không cần bỏ vốn nhưng có được  rất nhiều lợi ích từ hệ thống điện mặt trời này 

Khi lắp 1MWP, doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 300 triệu đến 1 tỉ đồng tiền điện 1 năm.

  • Không cần bỏ vốn đầu tư và không chịu bất kỳ rủi ro nào.
  • Tự phòng vệ tăng giá điện hàng năm
  • Được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm khi hết hợp đồng.
  • Hệ thống điện mặt trời làm mát mái nhà xưởng khoảng 5 độ C.

Thứ hai mô hình ESCO giúp doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng điện năng lượng mặt trời, nhằm giảm tải áp lực cho ngành điện quốc gia, Giảm được các rủi ro cho hệ thống điện doanh nghiệp cung cấp điện đầy đủ hơn cho hệ thống sử dụng điện cho doanh nghiệp.

Thứ ba, quỹ tài chính sẽ sử dụng các hợp đồng cho thuê hệ thống làm cơ sở để trả công cho mình.
Doanh nghiệp dễ dàng tham gia giải pháp ESCO khi đến với Solar Thịnh Vượng.

ESCO giải pháp sử dụng điện mặt trời cho doanh nghiệp
ESCO giải pháp sử dụng điện mặt trời cho doanh nghiệp

Hợp tác với Solar Thịnh Vượng sử dụng giải pháp ESCO cho doanh nghiệp với các điều kiện cực kỳ dễ đặc biệt không lo về chi phí, lắp đặt quá trình bảo hành bảo dưỡng. Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp ESCO hãy liên hệ với chúng tôi với các tiêu chí đơn giản như thời gian thành lập công ty, diện tích mái xưởng, giấy phép xây dựng, hợp đồng thuê còn hạn,… chỉ cần đủ tiêu chí ESCO, Solar Thịnh Vượng tiến hành khảo sát địa điểm, thiết kế, lắp đặt và sẽ bảo hành, đảm bảo hiệu quả hệ thống cho khách hàng trong suốt quá trình hệ thống vận hành.

Toàn bộ kinh phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ do đối tác tài chính của Solar Thịnh Vượng  chi trả. Hàng tháng doanh nghiệp, chỉ cần trả tiền điện từ hệ thống cho tổ chức tài chính với giá thấp hơn giá của EVN. Doanh nghiệp sẽ được bàn giao hệ thống sau 15 – 20 năm và an tâm hưởng những lợi ích từ điện mặt trời trong suốt 35 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi