Lắp đặt hệ thống mặt trời cho nhà trọ

Đánh giá post

Tình trạng sử dụng điện quá nhiều của các dãy trọ

Các bạn biết không khu nhà trọ là những nơi sử dụng điện khá nhiều và đặc biệt là thành phố hồ chí minh. Điện dân dụng thì giá rất chát với số lượng người dùng khá đông số điện sử dụng nhiều, hiện tại thì giá điện đã cao rồi số số lượng người xài nhiều và nhiều thiết bị thì số điện sẽ tăng cao quá với mức bình thường nên sẽ có phí gia tăng tiền điện.

và 1 tình trạng nữa khá là nan giải với đa số các dãy trọ đó chính là bị nắng nóng bị hầm hơi nóng. Bạn biết rồi như ở thành phố hồ chí minh nơi đất chật người đông nắng nóng khó chịu đặc biệt là các dãy trọ

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình
Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Giải pháp tiết kiệm điện

Nay đã có giải pháp tiết kiệm điện và giảm được sự nóng bức của các dãy phòng trọ và hơn hết là điện ở dãy trọ nhà bạn sẽ giảm xuống 1 cách mà bạn phải chóng mặt vì bất ngờ đấy.

với lượng nắng gắt hàng ngày lên mái các phòng trọ thì bạn thì rất nóng. Nếu khi bạn lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà trọ vừa giảm được các nóng của nắng bức xạ của sài gòn vừa tái tạo từ cái nắng nóng đó tạo ra nguồn điện cho khu nhà trọ.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời
Hệ thống điện năng lượng mặt trời

bạn thấy thế nào với cái ý kiến hay ho này vừa che mát cho dãy trọ vữa tạo ra điện năng lượng với hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà trọ thì bạn sẽ hoàn vốn khoảng trong vòng 4-5 năm thôi. sau khi hoàn vốn thì bạn sẽ lời to. khi ngần ấy con người xài điện mà nay chỉ còn 1 nửa thì bạn nghĩ sao và bạn nghĩ là số tiền bạn thu lại từ điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu.

Mọi thắc mắc về công trình và cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 100%

*Tham khảo thêm: sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời 

*Tham khảo thêm video: hệ thống năng lượng mặt trời 

*Liên hệ:

►Tư vấn kỹ thuật : 098.3737.020

►Email: xaylapthinhvuong@gmail.com

►Trụ sở chính: 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi