Điện mặt trời cho hộ gia đình – Solar Thịnh Vượng

Đánh giá post
Năng lượng từ mặt trời là nguồn năng lượng vĩnh cửu, vô tận và không lo cạn kiệt. Nguồn năng lượng điện lấy ánh sáng 100% từ tự nhiên. Vì vậy nó đem lại nhiều lợi ích cho con người. Nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay. Các hộ gia đình vẫn phải thanh toán một khoản tiền điện nhất định và không có cách nào giảm thiểu được. Thế nhưng nhiều hộ gia đình vẫn chưa hiểu rõ điện mặt trời là như thế nào và mang lại những lợi ích gì. Thì hãy tham khảo những lý do dưới đây để có một cái nhìn rộng hơn trong ngành điện mặt trời cho hộ gia đình.

Điện mặt trời cho hộ gia đình - Solar Thịnh Vượng

Mang đến lợi ích thiết thực, tiết kiệm tối đa tiền điện cho gia đình

Khi thay thế điện lưới quốc gia sang sử dụng điện mặt trời. Các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong ngân sách chi tiêu. Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên phần mái nhà có công dụng làm mát và giảm nhiệt độ mái nhà khoảng 5 độ C. Giúp gia đình bạn cảm thấy thoải mái, mát mẻ hơn và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh. 
Ngoài ra, các tấm pin còn có thể tận dụng làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Làm mái che cho sân thượng, hoặc kết hợp làm mái che vườn rau, vườn hoa, tận dụng những khoảng trống bị bỏ phí. 

Đầu tư có lợi cho tương lai từ hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình

Tại sao lắp điện mặt trời cho hộ gia đình không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tăng thêm thu nhập được ? 
 Công ty điện lực Việt Nam EVN đã có quyết định mua lại điện mặt trời lắp mái từ các hộ gia đình là 1,943đ/kWP. Từ nay bạn đã có thêm một khoản thu nhập thụ động nếu như không sử dụng hết lượng điện này. Thì chỉ cần bán cho EVN là được.
Với chi phí ban đầu bỏ ra khá hợp lý. Bạn chỉ cần 3 – 4 năm là đã có thể thu hồi được vốn và trong khoảng 30 năm tiếp theo. Có thể sử dụng miễn phí tiền điện mà mỗi tháng sẽ có thêm thu nhập và chi phí trang trải cuộc sống nhờ vào tiền bán điện cho EVN.

Hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình phù hợp cho những ai?

  • Các chủ nhà trọ, nhà nghỉ muốn giảm bớt chi phí điện. Tận dụng mái nhà trống để tăng thêm thu nhập
  • Các hô gia đình có diện tích mái trên 20m2
  • Các nhà hàng khách sạn với nhu cầu sử dụng điện nhiều muốn giảm bớt chi phí do phải trả tiền điện theo bậc
  • Tất cả mọi nơi, mọi nhà. chỉ cần có diện tích trống và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập từ nó

Điện mặt trời cho hộ gia đình dễ dàng lắp đặt, bảo trì đơn giản

Hệ thống điện mặt trời không chiếm nhiều diện tích. Nên chỉ cần một khoảng không gian trống trên mái nhà, hoặc sân vườn. Chỉ cần là nơi có ánh nắng trực tiếp, không bị che khuất. Việc lắp đặt càng trở nên dễ dàng khi khách hàng chỉ cần gọi ngay cho Solar Thịnh Vượng. Ngay lập tức mọi thắc mắc sẽ được hỗ trợ kịp thời. Bạn sẽ được tư vấn tận tâm tất cả mọi khâu trong việc lắp đặt.
Hệ thống được thiết kế bởi những tấm pin năng lượng mặt trời và các thiết bị đi kèm nhỏ gọn thì việc bảo trì cũng hết sức đơn giản. Khoảng 6 tháng những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được kiểm tra và lau dọn 1 lần. Để đảm bảo hiệu năng sản sinh ra điện phục vụ các lợi ích cho bạn. 
Solar Thịnh Vượng luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Để bạn có được một hệ thống năng lượng mặt trời hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi.
———————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
(028) 38 158  758 
Hotline: 090 336 1118
Email: Xaylapthinhvuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi