Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Đánh giá post
Hệ thống điện năng lượng mặt trời là cụm từ quá phổ biến đối với các doanh nghiệp đã và đang phát triển hiện nay. Không còn là nguồn điện xa xỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Từ Bắc vô Nam các tỉnh thành không kể lớn nhỏ đã dần thay thế điện lưới quốc gia qua lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời.
Vì không chỉ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp mà còn tận dụng được khoảng không gian trống trên mái nhà. Góp phần bảo vệ môi trường. Trong khi các nguồn năng lượng như than đá, dầu mỏ đang ngày càng khan hiếm, cạn kiệt, không đủ cung cấp và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Thì điện mặt trời cho doanh nghiệp là giải pháp tối ưu, là nguồn năng lượng sạch, phát triển phổ biến và hữu ích nhất hiện nay.
Điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp

GÓP PHẦN TĂNG TRƯỞNG CHO DOANH NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH ESCO

Mô hình ESCO là giải pháp đầu tư rất hiệu quả về mặt kinh tế và được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Doanh nghiệp hoàn toàn không cần bỏ vốn đầu tư. Giảm thiểu rủi ro nhưng vẫn nhận được lợi ích lớn từ việc tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm. Giúp doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng điện năng lượng mặt trời. Giảm tải áp lực cho ngành điện quốc gia. Góp phần giảm bớt chi phí sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao. 
Điện mặt trời cho doanh nghiệp, giúp hệ thống nhà xưởng trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Khi doanh nghiệp tận dụng được công nghệ xanh, sẽ có cơ hội thu hút vốn đầu tư, gia tăng lượng khách hàng. Không mất quá nhiều chi phí để tiến hành bảo dưỡng thiết bị. Bên cạnh đó có đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp từ Solar Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến một hệ thống hoàn hảo, đảm bảo chất lượng. 

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ĐIỆN MẶT TRỜI 

Hệ thống các tấm pin mặt trời được lắp trên mái nhà các doanh nghiệp. Hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra nguồn điện một chiều. Nguồn điện một chiều được đẩy trực tiếp xuống bộ inverter hòa lưới và chuyển thành dòng điện xoay chiều. Nguồn điện này tự động hòa vào thiết bị điện lưới để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện năng trong doanh nghiệp.
Khi hoạt động hệ thống ưu tiên sử dụng 100% nguồn điện từ mặt trời. Khi nguồn điện mặt trời cho doanh nghiệp thiếu thì hệ thống mới sử dụng điện lưới để cung cấp cho các tải tiêu thụ. 
Khi nguồn điện mặt trời thu được sử dụng không hết thì nguồn điện dư ra sẽ được chuyển trực tiếp lên điện lưới. Số điện dư này sẽ được nhà nước thu mua lại với mức giá đã quy định. Từ đó doanh nghiệp sẽ có thêm thu nhập từ hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Có thể thấy rằng chỉ cần bỏ vốn đầu tư và lắp đặt. Mỗi tháng giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí điện mà còn mang đến lợi ích to lớn và lâu dài.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Lo ngại khi chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra khá cao nhưng bù lại thời gian sử dụng rất lâu và hiệu quả. Có thể nhanh chóng hoàn lại vốn ban đầu trong thời gian ngắn (khoảng 5 – 6 năm). Ngoài ra, hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp có tuổi thọ lâu dài lên đến >35 năm. Đáp ứng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như góp phần bảo vệ môi trường.
————————————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
(028) 38 158 758 
Hotline: 090 336 1118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi