Những nguồn năng lượng tái tạo và tính ứng dụng của từng hệ thống

Đánh giá post

Gió là một nguồn năng lượng tuyệt vời trong một số địa điểm nhưng không phải người khác, và tua bin gió thương mại khoảng 200 feet hoặc nhiều hơn và có thể tốn hàng triệu đô la. Rất ít người có sân sau có thể chứa một tua – bin gió, và ngay cả sau đó, gió cũng được ưa chuộng và được ưa chuộng hơn trong một vài địa điểm.

2  Năng lượng sinh học có tiềm năng lớn nếu bạn có một lượng lớn vật liệu phân hủy sinh học, một nhà máy hóa học và không có mùi. Các nhà máy hóa chất, các đơn vị chuyển đổi và máy phát điện nó hoạt động không tốt cho trong nhà.

3  Các hệ thống năng lượng địa nhiệt rất hiệu quả và thu hoạch năng lượng tái tạo tự nhiên của trái đất, nếu bạn sống bên cạnh một mạch nước phun. Một vài người ở Colorado (và một vài người khác ở những nơi khác) có thể tận dụng nguồn tài nguyên này, nhưng nhiệt vẫn cần phải được chuyển đổi thành năng lượng chúng ta có thể sử dụng.

4  Các nhà máy thủy điện yêu cầu các dòng sông di chuyển xuống những giọt mưa để có đủ động lượng để cung cấp năng lượng cho một tuabin đập Dam. Mặc dù các máy phát điện đập thấp mới đã được thiết kế để tạo ra năng lượng mà không cần nước chảy nhanh, bạn vẫn cần phải sống bên cạnh một dòng sông để khai thác năng lượng của nó. Rất ít người trong chúng ta có thể làm điều này, và mỗi máy phát điện đó có giá khoảng 1,5 triệu đô la trước khi tạo ra watt đầu tiên. Chúng rất tuyệt cho các khu dân cư, thị trấn và không phù hợp cho hộ gia đình.

Các Loại năng lượng tạ ra điện
Các Loại năng lượng tạo ra điện

5  Đối với điện năng lượng mặt trời thì hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời tiếp thu nguồn năng lượng từ mặt trời và chuyển hóa thành điện đưa qua thiết bị chuyển đổi và hòa vào điện sử dụng cho các thiết bị trong gia đình. Hiện nay ngoài việc sử dụng điện năng lượng mặt trời chúng ta còn có thể bán số điện dư cho công ty điện lực bằng đồng hồ 2 chiều. Đối với sản xuất điện công nghiệp thì hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt song song với các mô hình trồng trọt chăn nuôi như: hết hợp với đầm tôm, lúa mạch,… Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo mang tính ứng dụng cao nhất và giá cả không quá cao, rất tiện dụng cho hộ gia đình.

Hệ thống điện năng lượng cho gia đình
Hệ thống điện năng lượng cho gia đình

Bạn tham khảo thêm về các dòng sản phẩm:

*Tham khảo thêm: sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời 

*Tham khảo thêm video: hệ thống năng lượng mặt trời 

*Liên hệ:

►Tư vấn kỹ thuật : 098.3737.020

►Email: info.solarthinhvuong@gmail.com

►Trụ sở chính: 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi