Giải pháp điện mặt trời cho trường học

Đánh giá post
Điện mặt trời tại các trường học nói riêng, năng lượng tái tạo nói chung. Được đánh giá là giải pháp góp phần bảo vệ an ninh năng lượng quốc gia. Giảm thải khí nhà kính, ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn cầu. Phát triển nguồn năng lượng sạch này được xem là xu hướng của tương lai và là hành động thiết thực bảo vệ môi trường
Vì vậy, việc lắp đặt điện mặt trời tại các trường học không chỉ là một giải pháp kinh tế. Mà còn là bài học thực tế sinh động về năng lượng sạch. Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai ngay khi các em đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ mô hình điện năng lượng mặt trời, học sinh có thể quan sát trực tiếp, tiếp cận. Không chỉ củng cố những kiến thức liên quan mà còn khơi gợi những ý tưởng mới, sáng kiến mới, sáng tạo khoa học, bảo vệ môi trường.

Nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về năng lượng xanh

Tại Việt Nam hiện nay, đã có nhiều trường học tiên phong lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Và đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và ý nghĩa lâu dài:
+ Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng
+ Giảm phát thải khí C02
+ Thu hút sự tìm tòi học hỏi của học sinh
+ Sinh lời từ hệ thống nhờ điện năng dư, bán cho điện lực nhà nước
Góp phần lan tỏa đến cộng đồng dân cư. Về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Từ đó, giúp học sinh sinh viên có ý thức hơn không chỉ việc bảo vệ môi trường. Mà còn kích thích khả năng sáng tạo, nghiên cứu và sáng chế ra nhiều mô hình mang tính cộng đồng hơn.

Điện mặt trời cho trường học, biện pháp tiết kiệm chi phí

Lý do đáng chú ý khiến các trường quan tâm đến sử dụng điện mặt trời để đáp ứng tối ưu nhu cầu chi phí điện. Số tiền mà mỗi tháng trường học có thể tiết kiệm được là đáng kể. Giúp mang lại hiệu quả về kinh tế mà còn tăng thêm thu nhập. Nếu lượng điện sinh ra nhiều hơn với lượng điện sử dụng có thể bán đi lượng điện dư đó.
Ngoài ra, các lý do như trường học có diện tích và mặt bằng khá rộng, hạ tầng, đường dây và trạm điện cũng có sẵn. Nên rất thuận lợi cho việc đầu tư và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trường học. Nhờ các tấm pin mặt trời có thể cho mát khoảng sân trường, giúp học sinh có một không gian thoáng mát vui chơi, học tập, giảm tải lưới điện quốc gia .
Điện mặt trời áp mái tại củ chi
Điện mặt trời cho trường học

Góp phần gia tăng trách nhiệm với xã hội

Các nguồn năng lượng như than đá, dầu mỏ,… đang ngày càng khan hiếm, cạn kiệt không đủ để cung cấp. Nếu ngày càng bị khai thác cạn kiệt thì trong tương lai sẽ tác động và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo, là năng lượng sạch góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.
Sử dụng điện mặt trời cho trường học không làm tổn hại đến hệ sinh thái hay sản sinh ra bất kỳ khí thải nào. Việc sản xuất, lắp đặt, vận hành hệ thống. Cơ bản không phát thải các loại khí độc ảnh hưởng đến khí quyển. Giúp mỗi cá nhân thể hiện trách nhiệm xã hội, chung tay góp phần vì một xã hội xanh-sạch-đẹp. Hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí như hiện nay, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt điện mặt trời cho trường học với thông tin liên hệ sau:
CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
(028) 38 158 758
Hotline: 090 336 1118
Email: Xaylapthinhvuong@gmai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi