Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Đánh giá post
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hay còn gọi là điện mặt trời nối lưới là sử dụng điện năng được hấp thụ qua các tấm pin mặt trời đấu trực tiếp vào hệ thống điện có sẵn tại gia đình hay doanh nghiệp. Nguyên tắc hoạt động của điện mặt trời hòa lưới là ban ngày sẽ ưu tiên các thiết bị sử dụng điện năng lượng mặt trời, nếu các thiết bị sử dụng nhiều hơn và không đủ sẽ lấy thêm điện lưới bù vào. Vào ban đêm không có điện mặt trời các thiết bị vẫn có thể sử dụng điện lưới bình thường.

Các đối tượng nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà may, văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay,…vì các đối tượng này thường tiêu thụ lượng điện năng lớn trong ngày.
Điện mặt trời hòa lưới sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn so với các tấm pin mặt trời thông qua tỷ lệ hiệu quả tốt hơn, chế độ bù trừ điện năng, chi phí lắp đặt, chi phí thiết bị thấp hơn. Nếu lượng điện sinh ra nhiều hơn mức sử dụng thì lượng dư thừa sẽ được chuyển trực tiếp lên lưới điện và có thể bán cho công ty điện lực với mức giá phù hợp. Hơn nữa, không cần mua thêm bình ắc quy dự trữ giống như hệ thống điện mặt trời độc lập, cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.
Nếu hóa đơn thanh toán tiền điện là 1 triệu/1 tháng trở lên có thể bắt đầu với hệ thống nhỏ nhất 1.5kWp với mức đầu tư hợp lý tầm vài chục triệu. Người dùng lượng điện ít hơn có thể sử dụng các bộ phát điện năng lượng mặt trời.
Hệ Thống điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Lợi ích lớn của việc lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

Lắp đặt  điện mặt trời hòa lưới điện mặt trời hòa lưới sẽ mang đến nhiều lợi ích nổi bật, không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình, doanh nghiệp mà còn đem đến lợi ích lâu dài cho cuộc sống, môi trường và xã hội
Hệ thống điện mặt trời được vận hành hoàn toàn tự động, khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào kể cả bật, tắt hay chuyển đổi,… 
Giải pháp thiết thực, ít tốn kém nhất cho tất cả các chi phí bảo dưỡng, bảo trì hệ thống, chi phí đầu tư ban đầu.
Giám sát hiệu suất hoạt động chính xác bằng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính
Ngôi nhà trở nên thẩm mỹ hơn, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại
Đối với vùng sâu, vùng cao, hải đảo,… sẽ đem đến hiệu quả cao hơn nữa do điều kiện đường dây không thể vươn tới
Giảm tải gánh nặng cho hệ thống điện lưới vào mùa khô và các giờ cao điểm

Ưu điểm nổi bật của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Khai thác điện năng hiệu quả
Ứng dụng rộng rãi cho mọi nhà và mọi nơi
Bền vững, tuổi thọ của hệ thống lên đến 35 năm
Không sử dụng bình ắc quy
Thời gian thu hồi vốn được rút ngắn tối đa (khoảng 4 – 5 năm)
Việc lắp đặt, sử dụng đơn giản 

 Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín

Nếu bạn hay doanh nghiệp đang đắn đo nên chọn lựa đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín, thì Solar Thịnh Vượng chính là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện mặt trời mà có cả một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản sẽ tư vấn và lắp đặt một hệ thống hoàn chỉnh nhất đem đến những điều tuyệt vời cho khách hàng.
————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TK XD ĐIỆN THỊNH VƯỢNG
80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
(028) 38 158 758
Hotline: 090 336 1118
Email: Xaylapthinhvuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi