Hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp gia đình bạn giảm chi phí hóa đơn tiền điện và tiết kiệm tiền.

Đánh giá post

Hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp gia đình bạn giảm chi phí hóa đơn tiền điện và tiết kiệm tiền.

Lợi ích thứ ba của điện năng lượng mặt trời đó là lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời làm cho bạn trở thành người sản xuất và giảm lượng điện năng bạn nhận được từ công ty điện lực. Điều đó, lẽ dĩ nhiên, làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn, nhưng vẫn còn nhiều hơn thế nữa. Lắp đặt tấm pin mặt trời là một mối liên hệ hai chiều. Khi chủ sở hữu sản xuất ra  năng lượng nhiều hơn mức mà họ sử dụng, năng lượng dư được lưu trữ trong nhà sẽ được chi trả. Và ngày nay, đi kèm theo là bộ lập trình điều khiển đơn vị để giữ lại nguồn điện của của chúng và bán lượng điện dư lại cho công ty điện lực, trong giờ cao điểm, khi mà giá điện cao nhất. 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình
Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Đối với những quan tâm về chi phí điện cao, ít người thật sự dành thời gian để tìm hiểu hóa đơn tiền điện của họ. Bạn không chỉ là nhận hóa đơn với mức giá trung bình. Các công ty năng lượng tính phí năng lượng nhiều hơn trong giờ cao điểm (thường là vào ban ngày) và họ tính phí thấp hơn cho mỗi kWh vào ban đêm khi nhu cầu thấp nhất.

Bảng điều khiển các tấm pin hiện đại sẽ đảm bảo rằng chủ nhà và các doanh nghiệp sẽ dựa vào điện năng lượng mặt trời do chính họ sản xuất vào giờ cao điểm đồng thời giảm thiểu, và thỉnh thoảng loại bỏ nguồn năng lượng lấy từ nhà cung cấp điện-và đó cũng là khi họ bán năng lượng. Vào giờ thấp điểm (sau khi trời tối), các hộ gia đình sẽ phụ thuộc vào điện công cộng khi chúng có giá rẻ nhất. Nếu vẫn còn năng lượng được lưu trữ trong hệ thống, được sử dụng để để giảm những chi phí khác.

Hệ thống diện năng lượng mặt trời áp mái
Hệ thống diện năng lượng mặt trời áp mái

 

Vài gia đình dựa vào điện năng lượng mặt trời đủ năng lượng để loại bỏ hoàn toàn nguồn điện mà họ  mua từ các nhà cung cấp điện, nhưng điều đó chỉ xảy ra cho những người đầu tư vào một dãy hệ thống lớn hơn. Đơn vị năng lượng mặt trời tại Mỹ từ 5-6 kWs. Việc bạn tiết kiệm được bao nhiêu phụ thuộc vào hệ thống năng lượng của bạn lớn như thế nào, sức chứa của hệ thống lưu trữ của bạn, theo các mùa, và lẽ dĩ nhiên nơi mà bạn sống cùng ánh sáng mặt trời có sẵn cho bạn.

Mọi thắc mắc về công trình và cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin hoàng toàn miễn phí

tham khảo thêm:  Giá điện năng lượng EVN mua vào

Video: Dự án điện năng lượng áp mái 

*Liên hệ:

►Tư vấn kỹ thuật : 098.3737.020

►Email:info.solarthinhvuong@gmail.com

►Trụ sở chính: 80/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tính lợi nhuận đầu tư Nhận hoa hồng giới thiệu Liên hệ chúng tôi